Pål Sverre Hagen

Pål Sverre Hagen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pål Sverre Hagen:

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Thứ Hai - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pål Sverre Hagen (sinh ngày 6 tháng 11 năm 1980 ở Stavanger, Na Uy) là một diễn viên người Na Uy.

Anh sống tại Jåtten, một khu phố ở thành phố Stavanger ở tây nam Na Uy cùng với cha là Roar Hagen - một họa sĩ vẽ tranh biếm họa người Na Uy, người đã liên kết với VG lớn nhất nước Na Uy. Khi lên 8 tuổi, gia đình anh chuyển đến Østlandet, và đến năm 19 tuổi, anh sống ở Nesodden, gần Oslo. Anh đã học tại Romerike folkehøgskole trong một năm, sau đó nghiên cứu tại Học viện Quốc gia Na Uy về Sân khấu ở Oslo từ năm 2000 đến năm 2003. 

Tháng 7 năm 2000, sau khi được chấp nhận vào Học viện Kịch, anh được phỏng vấn bởi Aftenbladet. Anh tự giới mình là đến từ Stavanger ở tây nam Na Uy và nói chuyện bằng một phương ngữ Stavanger. Anh đã học về phim truyền hình ở trường trung học phổ thông và thử thi vào Học viện Kịch một năm trước đó nhưng thất bại. Anh đã thử lại vào năm 2000 và đến tận lần thứ 3 năm 2001 mới thành công.

Tác phẩm đầu tiên anh tham gia là Bikubesong của Frode Grytten (nhà hát Beehive) vào năm 2003 tại Det Norske Teatret ở Oslo. Sau Bikubesong, anh đã diễn xuất trong nhiều vở kịch tại cùng nhà hát đó bao gồm các vai chính trong Bree og herr Bramati của Tord Akerbæk (2003) và Skråninga của Carl Frode Tiller (2004). Hagen tiếp tục đóng vai chính trong Ivanov của Anton Chekhov và trong Raskolnikov - dựa trên bộ phim Crime and Punishment của Fyodor Dostoyevsky và cả ở Hålogaland Teater.