P.J. Prinsloo

P.J. Prinsloo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của P.J. Prinsloo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

P.J. Prinsloo tên đầy đủ là Peter John Prinsloo (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1978) là một diễn viên tài năng người Nam Phi. Anh sinh ra và lớn lên ở tại Cape Town, Nam Phi.

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho anh trong giới điện ảnh có thể kể đến như phim I'll Be Home for Christmas trong vai Brandt-Man (năm 1998), Disturbing Behavior trong vai Robby Stewart (năm 1998), Edgemont trong vai Chris Laidlaw (năm 2001-2005), Life or Something Like It (năm 2002), Battlestar Galactica trong vai Trung tá Mei 'Freaker' Firelli (năm 2005-2006), Stargate: Continuum trong vai Alex (năm 2008) và nhiều bộ phim khác nữa.

Prinsloo đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình.

Prinsloo là một người hướng dẫn thanh thiếu niên về công bằng xã hội từ năm 1999. Anh bắt đầu giảng dạy trong các cuộc hội thảo về chống bạo lực và chống phân biệt chủng tộc cho Bộ trưởng Tư pháp Canada và các trường học trên toàn British Columbia.