Osman Khalid Butt

Osman Khalid Butt

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Osman Khalid Butt:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Osman Khalid Butt (sinh ngày 9 tháng 2 năm 1986) là một diễn viên và nhà văn người Pakistan. Khalid Butt cũng từng rất nổi tiếng trong ngành thời trang Pakistan. Anh có 2 chị gái và 1 anh trai.

Osman Khalid Butt sống ở thủ đô của Pakistan. Anh nổi tiếng không chỉ trong ngành công nghiệp truyền hình mà còn trong ngành công nghiệp điện ảnh. Osman Khalid Butt từng làm việc với các kênh khác nhau như GEO TV, HUM TV và ARY.

Osman Khalid Butt xuất hiện lần đầu trong bộ phim Zibahkhana năm 2007, một bộ phim kinh dị zombie đầu tiên của Pakistan. Trong năm 2010, anh bắt đầu thực hiện các video trên youtube dưới tên "The living picture guy", sau đó tham gia vào bộ phim Slackistan, bộ phim bị cấm phát hành bởi ban kiểm duyệt.

Osman Khalid Butt cũng từng làm việc tại rạp, chương trình đầu tiên của anh là Kuchas Khacha. Năm 2012, anh đóng trong bộ phim truyền hình lãng mạn Aik Nayee Cinderella. Cùng năm đó, anh đóng vai chính là Aunn trong Aunn Zara. Anh cũng xuất hiện trong một bộ phim Munkir với vai Zain. Năm 2015, anh đóng vai Wali Suhaib Khan trong Diyar-e-Dil và năm 2016 là vai Harib trong bộ phim Sanam.

Osman Khalid Butt còn là một nhà văn, một nhà thơ và cũng là một ca sĩ. Anh cũng đồng sáng lập, lãnh đạo sáng tạo và biên tập viện thơ tại Desi Writers Lounge, một cộng đồng các nhà văn trực tuyến, 24/7 nhằm mục đích giới thiệu những tiếng nói mới trong văn chương Nam Á qua ấn phẩm 6 năm một lần mang tên Papercuts.

Osman Khalid Butt đã viết kịch bản cho bộ phim Janaan và Siyaah.