Oona Chaplin

Oona Chaplin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Oona Chaplin:

Avatar 3 - 2021

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Oona Chaplin (tên thật là Oona Castilla Chaplin, sinh ngày 4 tháng 6 năm 1986) là một nữ diễn viên trẻ và xinh đẹp người Tây Ban Nha. Cô là con gái của Geraldine Chaplin - cháu gái của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng người Anh Charlie Chaplin; cô cũng là cháu gái của nhà soạn kịch người Mỹ Eugene O'Neill. Tên tuổi của Oona Chaplin được khán giả biết đến chủ yếu qua vai diễn Marnie Madden trong bộ phim "The Hour", vai Talisa Maegyr trong bộ phim "Game of Thrones" của kênh truyền hình HBO, và Kitty Trevelyan trong "The Crimson Field".

Oona Chaplin sinh ra tại Madrid, cô được đặt theo tên của bà ngoại của mình là Oona O'Neill Chaplin. Oona Chaplin đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở nhiều quốc gia như Tây Ban Nha, Anh, Thụy Sĩ và Cuba. Oona Chaplin thường xuyên đi du lịch do ảnh hưởng sự nghiệp điện ảnh của mẹ cô. Ngoài diễn xuất Oona Chaplin còn có thể khiêu vũ, múa ba lê, salsa và nhảy flamenco.

Khi Oona Chaplin mười lăm tuổi, cô bắt đầu học tại trường Gordonstoun ở Scotland sau khi giành được một suất học bổng ngành điện ảnh. Trong thời gian theo học điện ảnh, cô thường xuyên được xuất hiện trong các vở kịch của nhà trường. Sau khi tốt nghiệp trường Gordonstoun, cô được nhận vào Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia, sau đó cô tốt nghiệp vào năm 2007.