Omid Abtahi

Omid Abtahi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Omid Abtahi:

Đứa Con Của Quỷ 1 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Omid Abtahi (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ gốc Iran. Abtahi sinh ra ở Tehran, Iran. Ở tuổi lên 5, anh chuyển đến Paris cùng gia đình và sau đó chuyển đến Hoa Kỳ, cuối cùng chuyển đến Irvine, Orange County, California khi anh lên 10 tuổi.

Omid Abtahi tốt nghiệp trường trung học phổ thông ở Irvine và theo học tại đại học Bang California, Fullerton. Ở trường đại học, anh bắt đầu nghiên cứu về quảng cáo, sau đó anh đã chọn một trường chuyên về sân khấu để học hỏi thêm và tốt nghiệp năm 2002.

Trước khi tham gia chương trình truyền hình, Omid Abtahi biểu diễn trên sân khấu trong nhiều vở kịch sân khấu như "Fraulein Else" tại Berkeley Repertory, McCarter Theater và Longwarf Theater; vở "Adoration of the Old Woman" tại nhà hát The Sundance và "Your Everyday Typical Romantic Comedy" tại trung tâm Kennedy.

Omid Abtahi cũng đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "JAG", "Judging Amy"," 24" và Justin Yates trong "Ghost Whisperer". Vai diễn nổi tiếng nhất của anh phải kể đến Salim trong bộ phim "Sleeper Cell" trên kênh Showtime và vai diễn trong tập cuối cùng của bộ phim "Hunger Games: The Hunger Games: Mockingjay" năm 2015.