Omari Hardwick

Omari Hardwick

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Omari Hardwick :

Quyền Lực (Phần 2) - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Omari Hardwick (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1974) là một nam diễn viên người Mĩ. 

Là một diễn viên khá lật đật, Hardwick đã làm những công việc khá kì lạ để chi trả cho các lớp diễn xuất. Sau khi không thành công, anh bắt đầu sống trong xe của mình và cuối cùng anh đã có bước đột phá vào năm 2004 với bộ phim truyền hình Sucker Free City. Tiếp theo, anh đã đóng vai trong bộ phim The Guardian và một vai chính trong loạt phim truyền hình Saved. Với vai diễn này, anh đã trải qua hai năm huấn luyện như một người lính cứu hỏa và một nhân viên y tế.

Năm 2003 và 2004, anh tham gia và đã giành giải trong Cuộc thi Thơ ca Quốc gia. Trong năm 2010, Hardwick trở thành thành viên sáng lập của công ty kịch Plan B Inc. Theatre Group và là đồng sáng lập của bộ phận "Actor's Lounge" tại Nhà hát Xanh ở Los Angeles. Anh cũng thành lập công ty sản xuất Bravelife Films.

Trong năm 2011, Hardwick đã nhận được những nhận xét tích cực cho vai diễn Troy trong bộ phim I Will Follow (2011). Hardwick đã có vai khách mời trong một tập của loạt phim truyền hình Chase của đài NBC trong vai Chris Novak, một tội phạm bị bắt giam.