Olivia Williams

Olivia Williams

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Olivia Williams:

The White King - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Olivia Haigh Williams (sinh ngày 26 tháng 7 năm 1968) là một diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình, cô đã từng xuất hiện trong các bộ phim và truyền hình của Anh và Mỹ.

Sau khi học kịch nghệ tại Bristol Old Vic Trường hát trong hai năm, cô làm việc tại các Công ty Royal Shakespeare trong 3 năm tiếp theo, vai diễn đầu tiên của cô là Jane Fairfax trong bộ phim truyền hình Anh Emma (1996), dựa trên tiểu thuyết của Jane Austen. Bộ phim đầu tay cô đạo diễn là The Postman năm 1997, tiếp theo là Rushmore (1998) và The Sixth Sense (1999). Williams sau đó xuất hiện trong một số bộ phim của Anh, bao gồm Lucky Break (2001), The Heart of Me (2002) và An Education (2009). Trong năm 2010, cô đã giành được rất nhiều sự ca ngợi cho vai diễn của cô là Ruth Lang trong phim Roman Polanski The Ghost.

Williams sinh ra ở Bắc London. Cả hai bố mẹ đều là luật sư . Williams được đào tạo tại Nam High School Hampstead , một trường tư thụccho trẻ em gái ở Hampstead ở phía bắc London, tiếp theo là Newnham College tại Đại học Cambridge , từ đó cô tốt nghiệp với tấm bằng trong văn học Anh . Sau đó, cô theo học bộ phim truyền hình tại Trường Sân khấu Bristol Old Vic trong hai năm và đã trải qua ba năm tại Công ty Royal Shakespeare

Williams đã có một mối quan hệ bảy năm và sau đó tham gia vào diễn viên Jonathan Cake đã kết thúc hai tuần trước đám cưới dự kiến của họ. Năm 2003, cô kết hôn với diễn viên và nhà soạn kịch Rhashan Stone , người mà cô có hai con gái. 

Sau khi quay phim The Postman , cô đã dành thời gian ở Bolivia để nghiên cứu về loài gấu gấu trong rừng nhiệt đới .Từ năm 2006, cô đã viết các báo cáo đi du lịch thường xuyên cho phần "Khách du lịch độc lập" của tờ The Independent của Anh vào Chủ nhật .