Olivia Tennet

Olivia Tennet

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Olivia Tennet:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Olivia Tennet (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1991) là một nữ diễn viên và vũ công New Zealand.

Sinh ra và lớn lên ở Auckland, New Zealand, Olivia đã từng biểu diễn từ khi còn nhỏ. Theo bước chân của chị gái, cô bắt đầu tập nhảy múa khi mới bốn tuổi và cuối cùng đã có vai diễn ba năm sau đó. Qua nhiều năm, cô đã xuất hiện trong cả khách mời và các vai phụ trong nhiều bộ phim khác nhau tại các quốc gia và quốc tế tại New Zealand. Olivia Tennet xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên trong mùa thứ tư của bộ phim Xena: Warrior Princess trong vai công chúa Alesia trong tập phim "If The Shoe Fits ...".

Olivia Tennet được biết đến nhiều nhất ở quê nhà với vai diễn thứ ba trong sự nghiệp, vai Warner trong phim Shortland Street, cùng với một số vai trong truyền hình và rạp chiếu phim.như trong bộ phim Lord of the Rings: The Two Towers (2002), diễn viên chính Lilith Power trong bộ phim Maddigan's Quest (2006), Rangers RPM (2009) và phim Blood Punch độc lập (2013).

Năm 2008, Tennet đã tham gia cuộc thi "Sheilah Winn Shakespeare Competition" cùng với bạn cùng lớp Phoebe Mason và đã đạt được thành công khá tốt, giành được bốn trong số mười lăm giải thưởng. Tennet và Mason đã giành được một chuyến đi đến nhà hát Globe ở London vào tháng 7 năm 2009.

Trong khi sống ở Los Angeles, California, cô kết hôn với nam diễn viên New Zealand Milo Cawthorne. Vào tháng 6 năm 2016, cặp đôi này đã chia tay.