Olivia Cooke

Olivia Cooke

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Olivia Cooke:

Thoroughbreds - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Olivia Cooke sinh ra và lớn lên ở Oldham, một thành phố ở Greater Manchester, Tây Bắc nước Anh. Cô đến từ một gia đình không có diễn viên; Cha cô, John, là một sĩ quan cảnh sát đã nghỉ hưu, và mẹ cô là một nhân viên quản lý bán hàng. Cooke học ở trường Trung học Royton và Crompton và nghiên cứu kịch ở Oldham Sixth Form College.

Lúc còn nhỏ, Cooke tập múa ba lê và thể dục dụng cụ. Cô bắt đầu đóng phim khi cô 8 tuổi tại một chương trình phim truyền hình sau giờ học ở quê hương mình, được gọi là Nhà hát Hội thảo Oldham. Trong nhiều năm, Cooke tham gia theo nhóm, cho đến khi cô 17 tuổi, khi cô đóng vai Maria trong sản phẩm của West Side Story Oldham Sixth Form College. Ngay sau đó, Cooke Vai chính đầu tiên và cuối cùng của mình cho Nhà hát Oldham, trong Prom: The Musical, một phiên bản làm lại của Cinderella.

Khi cô 14 tuổi, Cooke thể hiện tài năng địa phương đầu tiên của mình ở Manchester, trong một số quảng cáo. Năm 2012, cô xuất hiện trong One Direction "Autumn term" Tour Video trong vai một sinh viên được Harry Styles cõng. 

Ngày 24 tháng 10 2014, Cooke trở thành một trong các diễn viên của Ouija Universal, một bộ phim kinh dị hành động dựa trên trò chơi tập thể của Hasbro. Mặc dù bị phê bình gay gắt bởi các nhà phê bình,  Ouija vẫn là một thành công phòng vé, thu về khoảng 102.500.000 $ trên toàn thế giới.