Olesya Rulin

Olesya Rulin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Olesya Rulin:

Sức Mạnh Tối Thượng (Phần 2) - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Olesya Rulin sinh ngày 17 tháng 3 năm 1986, là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Nga. Cô sinh ra tại một làng nhỏ nghèo khó nằm ở phía bắc thủ đô Moskva. Năm 8 tuổi, Oleysia nhập cư sang Mỹ để sống cùng với cha cô. Cô tham gia rất nhiều bộ phim và nổi tiếng với vai nhạc sĩ Kelsi Nielsen trong loạt phim High School Musical.

Năm 12 tuổi, Olesya Rulin tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu và được sự ủng hộ của mẹ cô. Cô đã giành chiến thắng và được đại diện bởi bốn hãng người mẫu khác nhau. Trước khi tham gia diễn xuất, Olesya còn làm việc với vai trò hộ lý trong một năm và ở một số cửa hàng thời trang.

Olesya Rulin rất nổi tiếng với vai cô nhạc sĩ bé nhỏ Kelsi Nielsen trong bộ phim High school Musical. Ngoài ra, cô còn tham gia những bộ phim khác như Halloweentown High, The Poof Point, Hounded, tham gia chương trình tivi Everwood và các bộ phim truyện như Forever Strong, Mobsters and Mormons, The Dance. Năm 2009, cô đóng vai chính cùng Billy Ray Cyrus và Heather Locklear trong bộ phim Flying By.

Năm 2013, cô đóng vai chính trong phim Family Weekend cùng với Kristin Chenoweth và Matthew Modine.