Oh Ji Ho

Oh Ji Ho

14/04/1976

Diễn viên,

Nam diễn viên Oh Ji Ho sinh ngày 14 tháng 4 năm 1976 tại Hàn Quốc. Năm 17 tuổi anh ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Oh Ji Ho

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 185 cm Cân nặng: 72 kg

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Bạch dương

Mệnh: Sa trung thổ

Nam diễn viên Oh Ji Ho sinh ngày 14 tháng 4 năm 1976 tại Hàn Quốc. Năm 17 tuổi anh từ bỏ việc học của mình tại Đại học Yeonsung để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của mình. Mặc dù diễn xuất trong một vài bộ phim nhưng công việc truyền hình mới mang đến sự nổi tiếng thực sự cho Oh Ji Ho. Vẻ ngoài điển trai cùng sự tài năng trong diễn xuất đã mang đến cho anh nhiều thành công trong sự nghiệp.

Anh đã từng tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim bao gồm Vợ tôi là Găng-tơ 3, Tình yêu Clinic, Sector 7, The Grand Heist, La Belle,... Ngoài ra anh còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế như Running Man, Return Super Man,...

Năm 2004 lần đầu tiên anh nhận được giải trong lễ trao giải KBS Drama Award tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Ngoài ra anh còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác bao gồm Giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất cùng diễn viên Han Ye Seul (2006), Top 10 ngôi sao sáng giá (2007), Nghệ sĩ xuất sắc trong lĩnh vực phim ngắn (2013)

 

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Oh Ji Ho
VIDEO VỀ Oh Ji Ho
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Oh Ji Ho

Năm 2004 lần đầu tiên anh nhận được giải trong lễ trao giải KBS Drama Award tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim A Second Proposal.

Năm 2006, trong lễ trao giải MBC Drama Award tại hạng mục Cặp đôi đẹp nhất với nữ diễn viên Han Ye Seul cho bộ phim Cặp đôi rắc rối.

Năm 2007, trong lễ trao giải SBS Drama Award tại hạng mục Top 10 ngôi sao sáng giá, cho bộ phim Get Kar! Oh Soo Jung.

Năm 2010, trong lễ trao giải KBS Drama Award tại hạng mục Giải thưởng xuất sắc nhất cho nghệ sĩ phim trung và dài, cho bộ phim The Slave Hunters.

Năm 2013, trong lễ trao giải KBS Drama Award tại hạng mục Cặp đôi xuất sắc nhất với nữ diễn viên Kim Hye Soo, cho bộ phim Queen of the office.