Oh Ji Ho

Oh Ji Ho

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Oh Ji Ho:

Mình Hôn Nhau Đi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam diễn viên Oh Ji Ho sinh ngày 14 tháng 4 năm 1976 tại Hàn Quốc. Năm 17 tuổi anh từ bỏ việc học của mình tại Đại học Yeonsung để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của mình. Mặc dù diễn xuất trong một vài bộ phim nhưng công việc truyền hình mới mang đến sự nổi tiếng thực sự cho Oh Ji Ho. Vẻ ngoài điển trai cùng sự tài năng trong diễn xuất đã mang đến cho anh nhiều thành công trong sự nghiệp.

Anh đã từng tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim bao gồm Vợ tôi là Găng-tơ 3, Tình yêu Clinic, Sector 7, The Grand Heist, La Belle,... Ngoài ra anh còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế như Running Man, Return Super Man,...

Năm 2004 lần đầu tiên anh nhận được giải trong lễ trao giải KBS Drama Award tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Ngoài ra anh còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác bao gồm Giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất cùng diễn viên Han Ye Seul (2006), Top 10 ngôi sao sáng giá (2007), Nghệ sĩ xuất sắc trong lĩnh vực phim ngắn (2013)

 

 

  • Oh Ji Ho