Odeya Rush

Odeya Rush

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Odeya Rush:

Thị Trấn Tình Yêu - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cô là một người mẫu diễn viên người Israel. Cô được biết đến khi tham gia The Giver (2014) và Goosebump (2015). Cô chuyển đến sống tại Mỹ từ năm 2013 cùng gia đình có 6 người anh trai.

Trước khi trở thành một diễn viên cô là một người mẫu cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi còn thơ ấu và trong suốt những ngày niên thiếu. Cô được phát hiện theo những mô hình ở Mỹ và cô xuất hiện trên những trang quảng cáo và các chiến dịch lớn cho các hãng nổi tiếng hàng đầu.

Cô bắt đầu đóng phim năm 2010 trong bộ phim Law&Order : Special Victims Unit và trong tập "Branded" cô dóng vai nhân vật Hannah Milner và trong bộ phim truyền hình Curb Your Enthusiasm trong tập Mister Softee cô đóng vai Emily.

Rush được sinh ra ở Haifa, Israel, là con gái của Shlomo Rushinek và Maia Greenfeld. Tên của cô, "Odeya"_ có nghĩa là "Cảm ơn Chúa" trong tiếng Hebrew.

Gia đình cô đã chuyển đến Hoa Kỳ khi cô chín tuổi để cha mẹ cô có một công việc là một nhà tư vấn an ninh ở Alabama.Khi cô đến với Hoa Kỳ, Rush chỉ nói được tiếng Hebrew. Cô là người Do Thái và tham dự N.E của Trường ngày Miles Do Thái ở Birmingham, Alabama, nơi cô sống.Sau đó, cô chuyển tới Midland Park, New Jersey _ nơi cô theo học trường công lập.

Vào đầu năm 2013, Rush chuyển đến Los Angeles, California với gia đình của mình.Rush có sáu anh em bốn trong số đó là nhó hơn cô và đang sống với cha mẹ của cô ở Los Angeles, và hai anh trai đang sống ở Israel.

  • Odeya Rush
  • Odeya Rush
  • Odeya Rush
  • Odeya Rush
  • Odeya Rush