Octavia St. Laurent

Octavia St. Laurent

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Octavia St. Laurent:

Paris Đang Bùng Cháy - 1990

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Octavia St Laurent, sau này được gọi là Octavia St Laurent Mizrahi, (sinh ngày 16 tháng 3 năm 1964 – mất ngày 17 tháng 5 năm 2009) là một người phụ nữ chuyển thể từ Mỹ và một nghệ sĩ nổi bật trong bộ phim Paris Is Burning năm 1990.

Octavia là một ca sĩ tài năng và đầy cảm xúc và đã có một số tài liệu gốc mà cô bắt đầu hợp tác với Hartford, cư dân Connecticut Greg Field. Vào cuối mùa hè và mùa thu năm 2005, sau một vài cuộc thử nghiệm ngẫu nhiên, Field đã tham gia sản xuất bản thu âm tại phòng thu kỹ thuật số gia đình của mình, nhưng dự án đã bị gián đoạn khi Field đi đến Iceland để chơi piano tại quầy bar trong một thời gian dài và cuối cùng các bản ghi âm đã không được hoàn thành.

Khi How Do I Look, tài liệu LGBT do Wolfgang Busch chỉ đạo đã được phát hành, Octavia đã sử dụng tên Heavenly Angel Octavia St. Laurent Manolo Blahnik. Trong phim cô thảo luận về việc sử dụng ma túy, mại dâm, và chống lại bệnh AIDS. Octavia qua đời sau một trận chiến chống bệnh ung thư vào ngày 17 tháng 5 năm 2009.