Nyambi Nyambi

Nyambi Nyambi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nyambi Nyambi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nyambi Nyambi (sinh ngày 26 tháng 4 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ. Vai trò nổi bật nhất của anh là Samuel trong bộ phim sitcom của CBS "Mike & Molly".

Nyambi sinh ra ở Norman, Oklahoma với cha mẹ là người Nigeria. Anh học tại trường trung học Oakton ở Fairfax County, Virginia, và chơi trong Division I basketball khi theo học tại Đại học Bucknell. Sau khi tốt nghiệp, anh đã lấy bằng thạc sỹ mỹ thuật tại Đại học New York. Anh cũng đang hướng tới một bằng thạc sĩ thứ hai, từ một chương trình trực tuyến về lãnh đạo hành chính tại Đại học Oklahoma.

Nyambi đã tham gia diễn xuất trong năm học cấp 1 tại Bucknell và quyết định theo học tại New York (chứ không phải là Yale, nơi anh cũng được nhận vào học tại trường sau đại học) để theo đuổi sự đam mê diễn xuất của mình. Anh cũng đã tham dự Stella Adler Studio of Acting tại thành phố New York. 

Anh đã đóng góp một phần vào bộ phim độc lập "Day Night Day Night" trong vai trò là nhà tổ chức. Anh xuất hiện trong tập phim "Four Cops Shot" trong mùa cuối cùng của "Law & Order" và trong bộ phim độc lập "William Vincent" cùng với James Franco và Josh Lucas.

Một số những vai diễn sân khấu của anh là Caliban trong tác phẩm "The Tempest" năm 2008 và Alfred trong tác phẩm "Coming Home" của Athol Fugard năm 2009 tại Nhà hát Wilma ở Philadelphia.

Một sự đột phá lớn của Nyambi là khi anh tham gia bộ phim sitcom "Mike & Molly" trong vai Samuel - một người bồi bàn ở Senegal, người làm việc tại nhà hàng yêu thích của Mike và Carl.