Nonso Anozie

Nonso Anozie

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nonso Anozie:

Entebbe - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chukwunonso Nwachukwu "Nonso" Anozie (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1979) là một diễn viên người Anh, đã từng làm việc trên sân khấu, điện ảnh và truyền hình.

Nonso Anozie sinh ra ở Camden, London. Anh là người Anh gốc Igbo Nigeria. Nonso Anozie tốt nghiệp trường trung học Speech and Drama năm 2002 và mùa hè năm đó, anh đã được đóng vai chính trong vở kịch King Lear của William Shakespeare.

Năm 2006, Anozie đã được mời lồng tiếng cho chú gấu bọc thép Iorek Byrnison trong bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ phim Northern Lights của Philip Pullman. Anozie đã được thay thế bởi Ian McKellen hai tháng trước khi bộ phim được lên kế hoạch phát hành.

Nonso Anozie đóng vai nhỏ như Think Tank trong bộ phim RocknRolla của Guy Ritchie và vai Frank Mace trong Atonement của đạo diễn Joe Wright. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tội phạm Anh năm 2008 Cass, kể lại cuộc đời của Cass Pennant. Trong năm 2009, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình BBC TV mang tên 2003 Iraq War (Chiến tranh Iraq năm 2003), sau đó là Occupation- nơi anh vào vai một thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Năm 2011, Nonso Anozie vào vai Artus, một cướp biển Zamoran trong Conan the Barbarian. Cùng năm đó, anh cũng tham gia đóng vai Xaro Xhoan Daxos trong series Game of Thrones của HBO và đã được chọn là Jackson Burke trong bộ phim The Grey. Anh từng đóng vai Samson trong bộ phim truyền hình The Bible.

Vào năm 2013, Anozie xuất hiện trong bộ phim Ender's Game đảm nhận vai diễn Sergeant Dap và từ năm 2013 đến năm 2014, anh đóng vai Renfield trong bộ phim Dracula của NBC.

Tháng 11 năm 2014, Anozie được đưa vào bộ phim truyền hình CBS Zoo, dựa trên cuốn tiểu thuyết của James Patterson và Michael Ledwidge, được trình chiếu lần đầu vào ngày 30 tháng 6 năm 2015.