Noah Wyle

Noah Wyle

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Noah Wyle:

Thủ Thư: Quest for the Spear - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Noah Wyle Strausser Speer (sinh 04 tháng 6 năm 1971) là một người Mỹ phim, truyền hình, và diễn viên điện ảnh. Anh nổi tiếng với vai trò là Tiến sĩ John Carter trong ER và Tom Mason trong Falling Skies. Anh cũng đã đóng Steve Jobs trong docudrama Pirates of Silicon Valley (1999), tiến sĩ Kenneth Monnitoff trong Donnie Darko (2001), và Flynn Carsen trong The Librarian nhượng quyền thương mại .

Wyle lần đầu tiên được nhận ra trong bộ phim Lust in the Dust của Paul Bartel (một cuộc biễu diễn/nhại lại phương Tây cùng với Tab Hunter , Lainie Kazan và Divine ) như một phần của băng đảng địa phương đang điều hành một thị trấn nhỏ của Chile Verde.

Những bộ phim sau của anh là một bộ phim nhỏ và được trình chiếu trong bộ phim Crooked Hearts (1991) vào năm 1990. Năm 1993 anh làm việc trong một bộ phim khác, There Goes My Baby . Sau khi xuất hiện trong một số vở kịch địa phương ở Los Angeles, anh đã được nhận vai trong bộ phim A Few Good Men , trong đó anh đóng vai một tài xế jeep hàng hải đã làm chứng tại tòa án. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim Swing Kids vai Emil Lutz, một nhà lãnh đạo của Hitler Youth , và trong bộ phim độc lập The Myth of Fingerprints với Roy Scheider , Blythe Danner và Julianne Moore . Ngoài ra, Anh đóng vai Lancelot đối đầu với Sheryl Lee trong phim truyền hình Guinevere . Gần đây, Wyle đã đóng vai chính trong bộ phim The Librarian: Quest for the Spear với Sonya Walger và trong phần tiếp theo của nó Thủ thư: Trở về các mỏ của King Solomon cùng với Gabrielle Anwar và trong phần thứ ba của loạt bài The Librarian: Curse of the Judas Chalice bên cạnh Stana Katic .

Tác phẩm khác của anh đã bao gồm một phiên bản được ca ngợi là Steve Jobs trong Cướp biển Thung lũng Silicon được Emmy đề cử (1999). Steve Jobs đã rất ấn tượng với màn trình diễn mà anh mời Wyle bước lên sân khấu với tư cách là người mở màn bài phát biểu hàng năm của anh tại hội nghị của Apple.