Noah Schnapp

Noah Schnapp

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Noah Schnapp:

The Circle (2016) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Noah Schnapp (sinh ngày 3 tháng 10 năm 2004 tại Scarsdale, New York, Hoa Kỳ) là một diễn viên nhí nổi tiếng và triển vọng người Mỹ. Tên tuổi của Noah Schnapp được khán giả biết đến với vai diễn Will Byers trong loạt phim khoa học viễn tưởng "Stranger Things" của Hãng phim Netflix và lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình Charlie Brown trong bộ phim thiếu nhi nổi tiếng "The Peanuts Movie"-một bộ phim của hãng phim Fox, được đạo diễn bởi Steve Martino.

Noah Schnapp đã khám phá ra tình yêu của mình với điện ảnh và diễn xuất từ khi còn nhỏ. Giống như nhiều diễn viên trẻ, những kinh nghiệm biểu diễn đầu tiên của cậu là trên sân khấu ở trường học và trong các nhà hát công cộng. Kể từ khi trở thành một diễn viên nhí chuyên nghiệp, Noah Schnapp đã xuất hiện trong vô số quảng cáo và có một sự nghiệp diễn xuất đa dạng, cậu cũng là một diễn viên lồng tiếng.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình, Noah Schnapp cũng thích tự biên kịch và diễn xuất trong các vở kịch của mình mà cậu biểu diễn cùng với cô em gái sinh đôi, Chloe. Noah Schnapp cũng rất năng động, cậu thích chơi bóng rổ, đi xe đạp, đi dạo và đi chơi đùa cới thú cưng của mình, một chú chó có tên Spaghetti.