Niki Chow

Niki Chow

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Niki Chow:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Niki Chow sinh ngày 30 tháng 8 năm 1979 là một nữ diễn viên Hong Kong và là một ca sĩ hoạt động ở Thượng Hải. Niki Chow sinh ra và lớn lên ở Hong Kong.

Cuộc sống ở trường của Niki Chow đã kết thúc một nhân viên trong công ty âm nhạc đã phát hiện ra tài năng của cô. Đây là sự khởi đầu của cuộc đời cô với tư cách là một nghệ sĩ. Niki Chow khi ấy chỉ mới 17 tuổi vào thời điểm đó.

Vài năm sau, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong phim ảnh và truyền hình, phần lớn làm việc cho TVB. Bộ phim truyền hình đầu tiên mà Niki Chow là Hard Fate. Cô nổi tiếng nhờ  vai diễn của mình trong bộ phim The Gentle Crackdown được phát sóng vào năm 2005 của nhà sản xuất Lau Ka Ho. Cô đã đoạt giải Nữ diễn viên triển vọng tại lễ trao giải TVB Anniversary Awards (2005) cho vai diễn trong The Gentle Crackdown.  Đến năm 2009 Niki Chow tiếp đảm nhận thêm vai diễn trong Niki The King of Snooker nhưng không được thành công như mong đợi. Trong cùng năm cô đã quay phim Sakura Memorie - một chương trình phim tài liệu về Nhật Bản và nó được phát sóng trên TVB vào tháng 8 năm 2009.

 Cô đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý BMA và hãng thu âm BMA Records vào tháng 1 năm 2011 và hiện đang hợp tác với TVB vào ngày 1 tháng 2 năm 2011.