Nikhil Chinapa

Nikhil Chinapa

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nikhil Chinapa:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kalengada Bhemaiah Chinapa, hay còn được gọi là Nikhil Chinapa và VJ Nikhil (sinh ngày 6 tháng 6 năm 1973), là một phóng viên của đài phát thanh và quay phim video ở Ấn Độ và là người dẫn chương trình trên kênh MTV Ấn Độ.

Chinapa và công ty của anh gọi là Submerge Music được biết đến là những nhạc công nổi tiếng nhất của Ấn Độ tham gia những buổi trình diễn cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Above & Beyond, Swedish House Mafia, Alesso, Deniz Koyu, Armin Van Buuren, Zedd, Hardwell và Tiesto.

Anh có một lượng fan hâm mộ lớn trong số những người đam mê nhạc điện tử trên Twitter và được nhiều người tín nhiệm gọi người tiên phong cho EDM ở Ấn Độ.

Công ty Submerge của anh quảng cáo cho các DJ và sự kiện sắp tới tại các câu lạc bộ ở các thành phố lớn của Mumbai, Delhi và Bangalore. Tên của anh bây giờ đồng nghĩa với các sự kiện âm nhạc đương đại và âm nhạc trên khắp Ấn Độ.

Anh cũng được biết đến là chủ một chương trình radio phổ biến hàng tuần được gọi là 'Together' được biết đến dưới cái tên TGTR vào những đêm chủ nhật trên www.tgtr.in với cả những bài hát mới và quảng cáo cùng với các bản hòa tấu khách mời.

Anh đã tổ chức một chương trình truyền hình gọi là MTV roadies, chương trình truyền hình thực tế cho thanh thiếu niên trên MTV India.

Anh đã từng xuất hiện trong một số bộ phim với tư cách khách mời như Snippp (2000), Pyaad Kiya Nahin Jaatha (2003), Kudiyon Ka Hai Zamaana (2006), Shaitan (2011), David (2013).