Nikesha Patel

Nikesha Patel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nikesha Patel:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nikesha Patel là một người mẫu, diễn viên điện ảnh người Ấn Độ. Patel sinh ra từ một gia đình Gujarati ở Anh Quốc và lớn lên ở đó.

Từ khi cô 15 tuổi, cô đã tham gia các chương trình truyền hình của BBC như Casualty, Tracy Beaker và Doctor Who. Patel sau đó chuyển tới Ấn Độ lên kế hoạch làm việc tại Bollywood. Cô đã nhận được lời đề nghị từ nam diễn viên và nhà làm phim Dev Anand, người bạn của cha mình, mời tham gia bộ phim Beauty Queen. Sau đó, cô đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Ấn Độ năm 2010, Puli, đóng vai nữ chính.

Ba bộ phim tiếp theo của cô là phim Kannada: Narasimha, Dakota Picture và Varadhanayaka và tiếp theo là một bộ phim điện ảnh của Telugu Lakshyam (2007). Năm 2013 cô đã được nhìn thấy trong bộ phim Telugu thứ hai Om 3D mà cô gọi là "hài lòng nhất cho đến nay".

Patel cũng bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil. Bộ phim Tamil đầu tiên của cô là Amali Thumali (ban đầu có tiêu đề là Nanba), diễn cùng với Nakul. Tiếp đó, cô ký hợp đồng cho một bộ phim Tamil khác với Nakul có tiêu đề Narathan và hai dự án khác nữa là bộ phim Yennamo Yedho và bộ phim Thalaivan.

Sau đó không lâu, cô đã chuyển đến Los Angeles để bắt đầu làm việc tại Hollywood.