Nicole Garcia

Nicole Garcia

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicole Garcia:

A View Of Love - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicole Garcia (sinh ngày 22 tháng 4 năm 1946) là một nữ diễn viên người Pháp, đạo diễn và biên kịch. Bộ phim Charlie Says của bà đã tham gia Liên hoan phim Cannes năm 2006. Bộ phim Going Away của bà đã được chiếu trong phần Special Presentation tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto năm 2013.  là Chủ tịch của Ban giám khảo cho phần Caméra d'Or của Liên hoan phim Cannes năm 2014 . 

Người con trai cả của bà, Frédéric Bélier-Garcia, là đạo diễn và nhà văn. Từ mối quan hệ của bà với Jean Rochefort, bà có một con trai thứ hai, nam diễn viên Pierre Rochefort .

Garcia rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh của mình, bà cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và được chú ý trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Garcia lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về bà được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.