Nicole Criss

Nicole Criss

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicole Criss:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicole Criss là một diễn viên nhí sinh ngày 2 tháng 8 tại bang Arizona của Mỹ. Mẹ của cô, bà Nancy Criss là một đạo diễn, một nhà sản xuất phim nổi tiếng và tài năng trong lĩnh vực điện ảnh. Hai bộ phim điện ảnh mà Nicole tham gia là "A horse for summer" (2015) và "Fishes 'n Loaves: Heaven Sent" (2016) đều do mẹ của cô, Nancy Criss điều hành sản xuất.

Bên cạnh đó, Nicole còn tham gia nhiều series phim dài tập như "Best friend" (2012) và "The Sparrow" (2014), diễn viên nhí này cho thấy khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên và đáng yêu của mình trong những vai diễn ngây thơ và được lòng rất nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi.

Không chỉ một diễn viên trẻ tài năng, Nicole còn là một nhà biên kịch, một trợ lý đạo diễn khi mới 17 tuổi. Cô từng biên kịch cho 1 tập trong series phim "A Blind Eyes" (2017) và làm trợ lý đạo diễn cho 1 tập trong series phim "A Creepy Chronicle" (2017). Sắp tới đây, Nicole Criss sẽ tiếp tục với vai trò diễn viên trong những tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt, cô cũng bày tỏ ý muốn được thử sức trong nhiều vai diễn khác nhau để thay đổi và thử thách chính mình.