Nicolas Wright

Nicolas Wright

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicolas Wright:

Manhattan Love Story - 0

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicolas Wright (sinh ngày 23 tháng 3 năm 198) là một diễn viên tài năng người Canada. Wright đã biểu diễn trên lĩnh vực sân khấu, truyền hình và điện ảnh. 

Nicolas bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phim đóng vai chính trong bộ phim đoạt giải thưởng Hatley High (Đạo diễn xuất sắc nhất / Kịch bản xuất sắc nhất, Liên hoan phim hài Aspen, Nam diễn viên xuất sắc nhất, Giải ACTRA 2006). Ngay sau khi anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập của BBC, Superstorm, với diễn viên Tom Sizemore và Nicola Stephenson. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình IFC, The Festival cũng như phần tiếp theo của The Business, bộ phim cùng với Kathleen Robertson. Tác phẩm của anh trong chương trình đã giúp anh nhận được một đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng ACTRA 2007 cũng như đề cử Gemini cho "Best ensemble performance in a comedy series".

Năm 2007, anh đóng vai chính trong Chiến tranh giữa MGM: The Dead Code, Best Friend của Girl Lifetime cùng với Janeane Garofalo, cũng như các chiến dịch tranh quảng cáo của PHILMS Pictures cùng với Raviv Ullman và Alia Shawkat. Năm sau đó, anh tiếp tục nhận lời mời đóng vai chính trong bộ phim độc lập của Canada The Wild Hunt, bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto

Năm 2009, anh đóng vai chính trong bộ phim hài kịch Accidentally On Purpose với Jenna Elfman, Ashley Jensen, Grant Show và Jon Foster. Chương trình đã nhận được đề cử của People's Choice năm 2009 cho phim "Best New Comedy". Cuối năm đó Nicolas đã đóng vai chính trong bộ phim của hãng Alliance Atlantis, Afghan Luke cùng với Nick Stahl. Bộ phim đã được ra mắt ở Bắc Mỹ tại Liên hoan phim Toronto 2011.

Nicolas cũng tích cực viết và chỉ đạo các dự án của riêng mình. Bộ phim ngắn đầu tiên của anh, Toutouffe được trao giải "Giải đặc biệt của ban giám khảo" tại Liên hoan phim Just For Laughs Comedia. Kể từ đó anh đã phát triển loạt phim truyền hình với IFC và gần đây nhất là Bộ phim hài Comedy Central.