Nicolas Cazalé

Nicolas Cazalé

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicolas Cazalé:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicolas Cazalé (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1977 tại Pau, Gascony, Pháp) là một người mẫu và diễn viên người Pháp người được chú ý nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim Pháp năm 2004, Le Grand Voyage.

Cazalé quyết định trở thành một diễn viên ở tuổi 18 sau khi anh tham dự một vở kịch. Sau đó, anh theo học tại học Viện Kịch Nghệ Cours Florent, nhưng sau đó đã bỏ nửa chừng để đi du lịch khắp thế giới. Sau đó anh đóng một vai nhỏ trong chương trình truyền hình Pháp, Louis Page. Anh được mời đóng vai Reda, một thiếu niên người Pháp gốc Morocco, trong bộ phim năm 2004, Le grand Voyage. Vai diễn này đã mang lại cho anh giải thưởng Jury cho Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Newport.

Anh cũng xuất hiện trong bộ phim Pháp, The Grocer's Son. Những vai diễn nổi bật khác của anh bao gồm vai diễn trong Chaotic Ana của Julio Medem và vai phụ trong bộ phim năm 2007 của đạo diễn Régis Wargnier với bộ phim có tựa đề "Have Mercy on Us All". Cazalé cũng đóng vai Victorô Perez trong phim bi kịch sắp tới của đạo diễn Steve Suissa. Năm 2011, anh đóng vai chính trong phim Stretch của Charles de Meaux.