Nicola Peltz

Nicola Peltz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicola Peltz:

Nhà Nghỉ Bates (Phần 4) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicola Anna Peltz sinh năm 1995, là diễn viên người Mỹ. Vai diễn ghi dấu ấn đầu tiên của cô là Katara trong "The Last Airbende" năm 2010. Kể từ đó, cái tên Nicola Peltz được biết đến nhiều hơn, dù khi đó cô mới 15 tuổi.

Bẵng đi một thời gian, Nicola Peltz tham gia series phim truyền hình "Bates Motel" nhưng không tạo được tiếng vang. Đến đầu năm 2014, tên tuổi cô nhanh chóng nổi lên khi được lựa chọn vào vai "Tessa Yeager"- cô con gái bướng bỉnh, khó bảo và thích nổi loạn của một người thợ máy trong bộ phim bom tấn "Transformers: Age of Extinction" của đạo diễn Michael Bay. Nicola Peltz đã phải trải qua một cuộc casting căng thẳng vào tháng 3/2013 trước khi chính thức được trao vai diễn Tessa Yeager, cô phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khi thử vai cho bộ phim này. Trong một cuộc phỏng vấn, cô cho biết có thể mình được lựa chọn vì vẻ đẹp khác biệt.

Trong "Transformers: Age of Extinction", Nicola Peltz được đóng cặp cùng diễn viên kỳ cựu Mark Wahlberg và bạn diễn Jack Reynor. Từ vai diễn ngây thơ trong "The Last Airbender", Nicola Peltz có bước chuyển ngoạn mục khi trở thành mỹ nhân nóng bỏng và cuốn hút trong bộ phim mới về robot biến hình và ngôi sao 19 tuổi được so sánh ngang với Megan Fox và Rosie Huntington-Whiteley, hai mỹ nhân đình đám cũng từng góp mặt trong loạt phim "Transformers".