Nick Wechsler

Nick Wechsler

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Wechsler:

Báo Thù ( Phần 4) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Samuel Nicholas Wechsler (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1978), được biết dưới nghệ danh Nick Wechsler, là một nam diễn viên người Mỹ. Wechsler sinh ra ở Albuquerque, New Mexico. Khi anh 14 tuổi, anh trai của anh khí đó mới 24 tuổi đã mất vì ung thư. Anh chuyển đến Hollywood ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học. Anh sớm nhận được một vai diễn nhỏ là kẻ trộm ví trong bộ phim Full Circle. Ngay sau đó, anh được chọn đóng vai Kevin "Trek" Sanders, một thần đồng tuổi trẻ được tạo ra  trong một hội nghị của Star Trek của loạt phim truyền hình Team Knight Rider.

Từ năm 1999 đến năm 2002, Wechsler đóng vai Kyle Valenti trong loạt phim truyền hình Roswell. Sau Roswell, anh xuất hiện trong các loạt phim truyền hình, bao gồm Malcolm in the Middle, North Shore, Cold Case, Crossing Jordan, Terminator: The Sarah Connor Chronicles, Lie to Me, It's Always Sunny in Philadelphia và Chase. Năm 2008, anh xuất hiện trong bộ phim độc lập Lie to Me, nói về một cặp vợ chồng phải đối mặt với những nguy hiểm trong mối quan hệ của mình.

Trong năm 2011 Wechsler đã giành được vai chính Jack Porter trong loạt phim truyền hình Revenge của đài ABC đóng vai người mà nhân vật chính Emily Thorne thích. Sau khi Revenge kết thúc vào năm 2015, Wechsler đã đóng một vai trong loạt phim truyền hình hành động The Player của đài NBC. Năm 2016, anh có vai diễn định kì trong mùa thứ tư của series Chicago P.D của đài NBC.