Nick Thomas Webster

Nick Thomas Webster

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Thomas Webster:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nick Thomas Webster (sinh ngày 15 tháng 07 năm 1951) là một diễn viên, nhà sản xuất phim tài năng người Anh. Ông sinh ra ở miền Bắc nước Anh, ông đã trải qua những năm đầu đời ở Leeds, sau đó chuyển đến Thị trấn Brewing của Tadcaster, và cả ở Tây Yorkshire.

Anh từng học trường Tadcaster. Sau khi bố mẹ mất lúc ông còn nhỏ, Nick chuyển đến miền Nam. Rời khỏi trường học, ông gia nhập RAF. Sau khi tốt nghiệp, ông theo học tại trường Luật và tham gia khóa học dạy nghề tại Bar.

Nick Thomas Webster đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho ông trong giới điện ảnh Anh có thể nhắc đến như White Collar Hooligan 2: England Away (năm 2013), Man In The Mirror trong vai Rev. Derek Goodman (năm 2015), Brotherhood trong vai Inspector Graves (năm 2016), Housefull 3 trong vai Miscellaneous Crew (năm 2016), Eliminators trong vai Police (năm 2016), iBoy trong vai Police (năm 2017) và nhiều bộ phim khác nữa.