Nick Robinson

Nick Robinson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Robinson:

Love, Simon - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicholas John "Nick" Robinson là một diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn Zach Mitchell trong Thế giới Jurassic, Joe Toy trong The Kings of Summer, Ben Parish trong The 5th Wave, và Ryder Scanlon trong sitcom Melissa & Joey của ABC Family.

Robinson sinh ra ở Seattle, Washington, là người lớn tuổi nhất trong số năm đứa con, ngoại trừ hai anh chị cùng cha khác mẹ của hôn nhân trước đây. Mẹ anh là Denise Podnar. Anh tốt nghiệp trường Campbell Hall vào năm 2013. Ở tuổi 11, Robinson đã xuất hiện trong lĩnh vực diễn xuất chuyên nghiệp của mình trong một phiên bản sân khấu của A Christmas Carol của Charles Dickens.

Trong năm 2008, một người bạn của nhà hát đã gợi ý cho bố mẹ của Robinson rằng Nick nên gặp người hướng đạo tài năng Hollywood Matt Casella, người đã nói về Robinson: "Anh ấy là một đứa trẻ thực sự, có tài năng phi thường và một món quà, không phải là một người thông minh, cậu bé sáng tạo với một nụ cười tuyệt vời Nick đã sẵn sàng cho LA. " Casella sau đó đã giới thiệu ông đến một vài cơ quan và cuối cùng ký kết với The Savage Agency ở Los Angeles. Thật không may cho Robinson, cuộc đình công Nhà văn Nhà văn Hoa Kỳ năm 2007-2008 đã diễn ra hết sức nên ông và bố mẹ trở lại Washington , nơi ông tiếp tục biểu diễn trên sân khấu trong và xung quanh Seattle. Trong năm 2009, chỉ sau lần thử giọng truyền hình thứ hai, Robinson đã đảm nhiệm vị trí của Ryder Scanlon, cháu của nhân vật Melissa Joan Hart trong sitcom của hãng ABC Family, Melissa & Joey, nơi ông đã hành động cho tới khi chương trình kết thúc vào năm 2015.