Nick Kroll

Nick Kroll

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Kroll:

Uncle Drew - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicholas J. "Nick" Kroll là một diễn viên người Mỹ, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất. Anh nổi tiếng với vai diễn Rodney Ruxin trong bộ phim hài của FXX The League, và đẫ sáng tác và tham gia bộ phim Kroll Show của đài Comedy Central. Anh đã đóng vai phụ trong các bộ phim như I Love You, Man, Date Night, Get Him to the Greek, Dinner for Shmucks, A Good Old Fashioned Orgy và các vai diễn nổi bật hơn trong các bộ phim như Adult Beginners.

Kroll sinh ra tại thành phố New York, và lớn lên ở Westchester County, New York, là con trai của Lynn (Corda) và Jules B. Kroll, là một doanh nhân thành lập Kroll Inc, một điều tra doanh nghiệp và công ty tư vấn rủi ro. Anh là con út trong gia đình, anh có một người anh em, Jeremy, và hai chị em gái, Vanessa và Dana.  Anh được nuôi dạy theo Đạo Do Thái Bảo Thủ, và theo học trường Solomon Schechter ở Westchester. Sau đó anh học trung học tại trường Rye Country Day School. Trong thời gian này, anh cũng đã tham dự một thời gian ngắn tại The Mountain School ở Vermont, nơi anh đã phát triển sự yêu thích đi bộ đường dài. Năm 2001, Kroll tốt nghiệp từ Đại học Georgetown.

Tháng 5 năm 2013, Kroll bắt đầu hẹn hò với diễn viên hài Amy Poehler, người mà anh ấy đã nhắc đến nhiều lần trong cuốn hồi ký năm 2014 của mình, Yes Please. Họ kết thúc mối quan hệ vào năm 2015.