Nick Jonas

Nick Jonas

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Jonas:

Thánh Địa: Phần 1 - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicholas Jerry (Nick Jonas) sinh ngày 16 tháng 9 năm 1992.

Là một ca sĩ, người soạn nhạc và diễn viên người Mỹ, và là cựu thành viên của ban nhạc Jonas Brothers, 1 ban nhạc pop-rock anh lập ra cùng với 2 anh trai là Jove và Kevin.

Sự nghiệp âm nhạc: Tài năng ca hát của Nick được phát hiện ra khi anh mới 6 tuổi. Anh bắt đầu biểu diễn ở Broadway khi chỉ mới 7 tuổi. Vào năm 2000, khi biểu diễn Beauty and the Beast, anh cùng với cha mình viết bài hát "Joy to the World (A Christmas Prayer)." Bài hát đã trở nên phổ biến vào thời gian ấy. Vào tháng 9, 2004, bài hát của Nick được phát hiện bởi hãng thu âm Columbia Records. Anh đã ký hợp đồng với hãng INO Records và Columbia Records, cùng với việc phát hành đĩa đơn mang tên " Dear God". Đĩa đơn thứ hai, "Joy to the World (A Christmas Prayer)", được anh thu âm lại và phát hành vào ngày 16 tháng 11. Album Nicholas Jonas của Nick, với sự góp mặt trong việc sáng tác của 2 người anh mình là Kevin và Joe, được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 cùng năm, nhưng đã bị trì hoãn. Số lượng bản copy của album được bán ra cũng bị giới hạn.Trước khi ban nhạc Jonas Brothers được thành lập, anh hoạt động với tư cách là ca sĩ solo, khi đó Kevin và Joe hát nền cho anh/ Nhà sản xuất thích giọng của họ và ký hợp đồng với cả 3. Trong khoảng thời gian từ 2005-2010 anh phát hành 4 album. Từ 2010 - 2012, anh tập trung vào những dự án solo, đến năm 2013 nhóm Jonas Brothers tan rã.

Sự nghiệp diễn xuất: Sự nghiệp của Nick bắt đầu khi anh được phát hiện ở tiệm cắt tóc lúc 6 tuổi. Năm 7 tuổi, anh bắt đầu biểu diễn tại Broadway. Anh đã diễn vài vở kịch, gồm A Christmas Carol (năm 2000 trong vai Tiny Tim và Scrooge 8 tuổi), Annie Get Your Gun (năm 2001 trong vai Little Jake), Beauty and the Beast (năm 2002 trong vai Chip), và Les Misérables (năm 2003 trong vai Gavroche). Sau khi Les Misérables chấm dứt, anh đóng vai trong The Sound of Music (vai Kurt) tại Paper Mill Playhouse.

Series thực tế Jonas Brothers: Living the dream được phát sóng trên Disney Channel, nói về tour diễn When You Look Me In The Eyes của ban nhạc.