Nick Carter

Nick Carter

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Carter:

Kill Speed - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nickolas Gene "Nick" Carter (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1980) là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, nhà sản xuất đĩa, tác giả và giám đốc video của Mỹ. Anh được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc pop Backstreet Boys. Vào năm 2015, Carter đã phát hành ba album solo, Now or Never, I'm Taking Off và All American trong thời gian nghỉ giữa lịch biểu Backstreet Boys và hợp tác với Jordan Knight có tựa đề là Nick & Knight. Anh đã từng xuất hiện trên truyền hình thường xuyên và đóng vai chính trong các chương trình thực tế của mình, House of Carters và Tôi (Tim) Nick Carter. Anh nổi tiếng trong những năm 1990 và đầu những năm 2000 là một thần tượng tuổi teen. Anh  cũng là anh trai lớn tuổi và duy nhất của ca sĩ Aaron Carter.

Tháng 10 năm 2004, Carter đóng vai chính là kẻ bắt nạt địa phương Brody trong chương trình đặc biệt của Halloween Family, The Hollow, cùng với Kevin Zegers.

Carter và anh chị em của anh đóng vai chính trong chương trình truyền hình thực tế, House of Carters, ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2006 trên E !. Bộ phim có sự tham gia của tất cả năm anh chị em của Carter sống trong cùng một ngôi nhà, cũng như những khoảnh khắc sâu sắc của những thăng trầm của họ.

Anh đã xuất hiện hai lần trong chương trình truyền hình 8 Simple Rules, và cũng xuất hiện trên American Dreams. Năm 2007, Carter quay bộ phim Kill Speed với Brandon Quinn, Andrew Keegan, Natalia Cigliuti, Greg Grunberg và Reno Wilson. Ban đầu dự kiến phát hành vào năm 2008, nhưng đã được phát hành dưới dạng phim trực tiếp vào năm 2010. Năm 2012, anh đã xuất hiện trên 90210. Carter xuất hiện lần đầu tiên trong năm 2013, xuất hiện trong bộ phim hài This is the End Cùng với phần còn lại của Backstreet Boys.

Vào năm 2014, Carter và người vợ kết hôn Lauren Kitt đóng vai chính trong chương trình thực tế VH1 của chính mình, I Heart Nick Carter, tập trung vào kế hoạch đám cưới tháng 4 năm 2014 của họ.

Tại Comic-Con năm 2015 ở San Diego, Carter đã tiết lộ kế hoạch quay một bộ phim mà anh đã viết, và sẽ được đạo diễn và đóng vai chính. Chân dung Dead 7, bộ phim tập trung vào một nhóm thợ săn bắn súng đang hoạt động trong một thây ma sau cát tai họa. Bộ phim cũng có vợ của Carter, Lauren, và các thành viên của ban nhạc Howie D. và AJ McLean. Ngoài ra, Joey Fatone và Chris Kirkpatrick của NSYNC, Erik-Michael Estrada của O-Town, Jacob Underwood và Trevor Penick, và 98 Tim Jeffs của Degrees cũng sẽ tham gia bộ phim này. Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 8 năm 2015 và sẽ được phát sóng trên kênh Sci Fi vào tháng 4 năm 2016.