Nick Campbell

Nick Campbell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nick Campbell:

Unrivaled - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nick Campbell (tên đầy đủ là Nicholas Campbell, sinh ngày 24 tháng 3 năm 1952) là một nam diễn viên, đồng thời nhà làm phim nổi tiếng và kỳ cựu người Canada. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, ông đã giành được ba giải thưởng Gemini cho các vai diễn được ông thể hiện rất xuất sắc. Từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình cho đến nay, Nick Campbell đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim cả vai chính và vai phụ, tuy nhiên tên tuổi của ông được người hâm mộ biết đến chủ yếu qua một số bộ phim tiêu biểu như: Naked Lunch, Prozac Nation, New Waterford Girl và bộ phim truyền hình ăn khách Da Vinci's Inquest.

Nick Campbell sinh ra tại Toronto, Ontario, Canada và lớn lên ở Montreal. Nick Campbell từng theo học Anh ngữ và Kịch nghệ tại trường Đại học Kingston's Queen's University. Sau khi tốt nghiệp, ông tiếp tục học 5 năm tại trường London Drama Studio và tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia (RADA). Nick Campbell đã có 40 tuần lưu diễn trên khắp đất nước với Công ty Royal Repertory Theatre York. Vai diễn đầu tiên của ông là trong phim "The Omen".

Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Nick Campbell cũng là một nhà làm phim tài năng. Ông đã viết và chỉ đạo bộ phim tài liệu "Stepping Razor: Red X" (đề cử giải Genie hạng mục phim tài liệu hay nhất).