Nicholas Vince

Nicholas Vince

Viết kịch bản , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicholas Vince:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicholas Vince sinh ra ở Tây Đức năm 1958 và sống ở Nam London. Trong khi đang học tại Học viện Kịch nghệ Mountview, ông đã gặp Clive Barker và sau đó là diễn viên Chatterer Cenobite trong Hellraiser năm 1987 và trong Hellbound Hellraiser II năm 1988. Ông cũng tham gia trong bộ phimChatterer II. Ông đóng vai Kinski trong bộ phim Nightbreed năm 1990.

Đối với Marvel Comics, ông đã viết truyện cho truyện tranh Hellraiser và Nightbreed cộng với loạt Warheads và Mortigan Goth. Ông làm việc như là cả thư ký và chủ tịch Hiệp hội Sáng tạo truyện tranh.

Chương trình phỏng vấn của ông "The Luggage in the Crypt" xuất hiện trong tạp chí Skeleton Crew. Câu chuyện ngắn "Look, See" của ông đưa ra một nguồn gốc khác của Chatterer xuất hiện trong tạp chí Fear.

Ông cũng đã viết những truyện ngắn "What Monsters Do" và "Other People's Darkness", hai bộ phim chuyển thể cuối cùng sẽ được quay vào năm 2015. "Other People's Darkness" là bộ phim đầu tiên do ông đứng ra chỉ đạo dưới cương vị đạo diễn. Năm 2016, ông tham gia bộ phim "Mindless" của đạo diễn kinh dị Katie Bonham, với 14 lần tham gia liên hoan phim và một chiến thắng cho đến nay.