Nicholas Johnson

Nicholas Johnson

Nhân vật
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicholas Johnson:

WMD: Weapons of Mass Deception - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicholas Johnson (sinh ngày 23 tháng 9 năm 1934) được biết đến qua cuốn sách của ông có tên How to Talk Back to Your Television Set. Ông hiện đang giảng dạy tại Trường Luật Đại học Iowa, với trọng tâm là truyền thông và luật Internet, và từ năm 2006 ông đã đăng hơn 1000 bài tiểu luận trên blog.

Ông nhận bằng đại học và luật tại Đại học Texas ở Austin, làm luật sư tại Toà án cấp phúc thẩm Hoa Kỳ, Vòng 5, Thẩm phán John R. Brown và Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Hugo L. Black. Ông bắt đầu sự nghiệp giảng dạy luật tại Đại học California, Berkeley, thực tập với Covington & Burling, Washington, và đã từng tổ chức ba cuộc bổ nhiệm tổng thống, bao gồm Quản trị viên, Cơ quan Quản lý Hàng hải Mỹ và F.C.C. Ủy viên. Sau F.C.C.

Năm 1972, một nhà làm phim người Canada có tên Red Burns, người đã phục vụ trong National Film Board of Canada (NFB) và George C. Stoney, người cũng đóng vai khách mời, làm việc với Johnson cùng thành lập FCC Public- đáp ứng sự truy cập về truyền hình cáp. Ông từng tham gia phim tài liệu có tên WMD: Weapons of Mass Deception.