Nicholas Hoult

Nicholas Hoult

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicholas Hoult:

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

 Nicholas Caradoc Hoult (07/12/1989) nam diễn viên người Anh. Bộ phim mà anh xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng là Intimate Relations, được công chiếu năm 1996 khi anh mới 7 tuổi. Tài năng của anh ngày càng được khán giả công nhận với vai diễn tiếp theo: Marcus Brewer trong phim About a Boy, vai diễn đã giúp anh giành đề cử giải Critics' Choice Movie Award cho hạng mục Nam diễn viên trẻ xuất sắc. Tiếp nối sau thành công đó là vai Tony Stonem trong bộ phim tuổi teen Skins.

Bên cạnh thành công trong sự nghiệp diễn xuất kể trên, anh tiếp tục được giao cho những vai diễn quan trọng hơn như: bộ phim Beast in the X-MenWar BoyNux in Mad Max: Fury Road, nhân vật Beast trong bộ phim siêu anh hùng X-Men: Apocalypse (2016).

Hoult sinh ra tại Wokingham, Berkshire, anh là con trai thứ ba trong gia đình bốn anh chị em, mẹ anh là một giáo viên piano Glenis (née Brown; sinh năm 1954), và cha anh là một phi công đã về hưu của hãng British Airways, Roger Hoult (sinh năm 1953). Các anh chị em gồm có: James (sinh năm 1977), Rosanna (sinh năm 1984), và em út Clarista (sinh năm 1992). Dì của anh là một nữ diễn viên tuyệt vời, bà Dame Anna Neagle. Các anh chị em của Hoult được tham gia lớp về diễn xuất và khiêu vũ từ những năm đầu đời niên thiếu, chính vì vậy mà Hoult đã theo chân các anh chị mình tới lớp học và thể hiện niềm yêu thích với diễn xuất từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên cha mẹ anh không quá kì vọng và đề cao điều đó, họ cho rằng con mình không thực sự phù hợp với ngành diễn xuất. Hoult còn theo học lớp ba lê một thời gian ngắn cùng chị gái của mình, với sự xuất hiện trong vở Swan LakeThe Nutcracker cùng với các diễn viên múa chuyên nghiệp, tuy nhiên anh không có tài năng trong môn này.