Nic Westaway

Nic Westaway

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nic Westaway:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nicholas "Nic" Westaway (sinh ngày 20 tháng 1 năm 1989) là một diễn viên và ca sĩ người Úc. Westaway sinh ra ở River Margaret, một thị trấn ở tây Nam nước Úc và lớn lên ở thị trấn Townsville cùng với hai anh em.

Nic Westaway đã sáng tạo từ khi còn nhỏ và đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình tham gia vào các hoạt động như chơi nhạc bao gồm cả guitar và piano. Westaway cũng quan tâm đến thể thao và tham gia vào các môn như bóng rổ, bóng chuyền và lướt sóng.

Nic Westaway đã mong muốn trở thành một diễn viên trong những năm trung học của mình, khi anh tham gia vào các lớp học về kịch nghệ và gia nhập nhóm nhạc kịch xã hội. Một trong những màn biểu diễn đáng chú ý của Nic Westaway trên sân khấu trường trung học là vai diễn trong Cloudstreet, một vở kịch dựa trên tiểu thuyết của Tim Winton. Anh trai của anh cũng biểu diễn trong vở Cloudstreet.

Năm 19 tuổi, Nic Westaway chuyển đến Perth và làm việc như một hướng dẫn viên tại Perth Mint. Sau khi nghỉ học bằng khoa học thể thao tại đại học Tây Úc, anh đã quyết định thử giọng cho học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc. Năm sau, anh được chấp nhận và trải qua 3 năm học tại học viện này.

Vào năm 2012, anh chuyển đến Sydney và tham gia thử vai diễn Kyle Braxton trong vở kịch Home Theater trên kênh Seven. Westaway xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 8 năm 2012 trong suốt mùa giải 25 của vở kịch. Nic Westaway còn được biết đến với bộ phim Home and Away (năm 1988), We Were Tomorrow (2017) và Home and Away: An Eye for an Eye (2015)... Năm 2017, Westaway sẽ tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng Neurogenesis cùng với hai ngôi sao Marlo Kelly và Darcey Wilson.