Nhung Kate

Nhung Kate

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nhung Kate:

Tử Thi Lên Tiếng - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nhung Kate tên thật là Dương Hồng Nhung sinh năm 1989 tại TP Hải Phòng. Ba mẹ làm kinh doanh, Nhung là chị Hai trong gia đình, 2 em của cô còn đi học. Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2007. 

Nhung Kate là một cái tên không còn quá xa lạ với cả những người yêu điện ảnh và cả những biker trên khắp đất nước Việt Nam.

Trên phương diện là một nữ diễn viên, Nhung Kate được nhiều người biết đến khi xuất hiện trong những bộ phim như "Bà nội không thích ăn pizza", "Bí Mật Tam Giác Vàng" và "Đoạt Hồn". Nhung Kate cũng đã từng xuất hiện với vai diễn bạn gái của Phong Bụi-Johnny Trí Nguyễn-trong bộ phim "Bụi đời chợ lớn". 

Cô diễn viên trẻ muốn hướng cho mình đi theo con đường là một nghệ sĩ đa năng, làm việc trong nhiều lĩnh vực. Nhung đã "ẵm" khá nhiều giải thưởng ở các hội diễn toàn quốc. Năm 2009, Nhung đoạt giải nhất cuộc thi "Vietnam Super Star Contest 2009". Và giải thưởng quan trọng nhất đến giờ Nhung có được là giải nhất cuộc thi "Diễn viên Điện Ảnh - Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất".

 Và Nhung Kate còn được biết đến là bạn gái 4 năm của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.