Nhiễm Doanh Dĩnh

Nhiễm Doanh Dĩnh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nhiễm Doanh Dĩnh:

Mẹ Là Siêu Nhân - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nhiễm Doanh Dĩnh là vợ của Trâu Thị Minh. Ông xã Nhiễm Doanh Dĩnh là một vận động viên quyền anh nổi tiếng của Trung Quốc, đã từng nhiều lần đạt giải quán quân trong các Thế vận hội. Năm 2006, Cô gặp anh trong một hoạt động ở quê nhà. 

Chồng cô được tặng một căn biệt thự hàng triệu NDT ở thành phố Hải Khẩu tỉnh Hải Nam. Và sau thế vận hội, Trâu Thị Minh đã dùng huy chương vàng để cầu hôn với cô. Họ được fan hâm mộ nhận xét vô cùng xứng đôi khi Trâu Thị Minh là quán quân đấm bốc Olympic, còn cô là nữ MC của các chương trình kinh tế của đài CCTV.

Con trai cô là bé Hiên Hiên cùng với ông xã Trâu Thị Minh cũng từng tham gia show truyền hình "Bố ơi mình đi đâu thế" phiên bản Trung Quốc mùa thứ 3 và được đông đảo khán giả yêu mến.

Về phần mình, trước khi ông xã - nam vận động viên Trâu Thị Minh từ giã sự nghiệp thể thao, cô trở thành trợ lý đặc biệt chăm sóc cho chồng trong mọi khâu. Vậy nên, có thể thấy trong mọi chuyến thi đấu, hình ảnh quen thuộc nhất với người hâm mộ chính là sự hiện diện của Nhiễm Oánh Dĩnh.