Nhi Katy

Nhi Katy

Diễn viên
#5 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nhi Katy:

Sứ Mạng Sinh Tử - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kiều Nhi sinh năm 1993, là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng tiêu dùng và đồ ăn nhanh cho giới trẻ. Theo đuổi nghiệp diễn chưa lâu nhưng Kiều Nhi đã có những dấu ấn nhất định trong các tác phẩm điện ảnh như Lối thoát, Nhà không có mẹ chồng, Cung đường thảm khốc... Nhi Katy cũng đã từng rất thành công với vai trò là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn như Coca-Cola, Panasonic, OMO và Hazaline, có lẽ Kiều Nhi làm một gương mặt đáng giá trong giới hot girl những năm gần đây.

Sau thành công của serie Tiệm bánh hoàng tử bé, sitcom hài hước mới toanh Kim Chi - Cà Pháo trên VTV9 tiếp tục được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ nội dung lẫn cái tên khá bắt tai.

Trong phim Kim Chi Cà Pháo, Nhi Katy vào vai Kim Chi, một cô bạn người Hàn Quốc, gốc Việt có mái tóc dài, xoăn nhẹ và cặp mắt to tròn. Kim Chi quyết tâm về Việt Nam để tìm cha chỉ với 5 triệu đồng và vốn kiến thức ít ỏi về đất nước này. Chính vì vậy, nhân vật Kim Chi luôn bị vướng vào những tình tiết dở khóc, dở cười nhưng cũng không kém phần “bí ẩn” trên con đường đi tìm lại cha mình. Nhân vật Kim Chi với tính cách sôi nổi, lanh chanh và rất ham tiền đã ghi điểm trong lòng fan hâm mộ.

Đảm nhiệm vai chính trong bộ phim này, cô bạn 9x Kiều Nhi với gương mặt xinh xắn như xì ta Hàn đang nhanh chóng được nhiều người "truy tìm".

 

Ngoài đóng phim, Kiều Nhi chơi bóng rổ rất cừ và từng đoạt Huy chương vàng bóng rổ toàn quốc năm 2008.

Hiện tại, Kiều Nhi tiếp tục học vẽ và học hát nữa để thử sức với nghề ca sĩ.