Nhâm Gia Luân

Nhâm Gia Luân

Ca sĩ , Diễn viên
#11 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nhâm Gia Luân:

Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 48 - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nhậm Gia Luân vốn có xuất phát điểm là một ca sĩ. năm 2011 từng đảm nhiệm vị trí đội trưởng , vũ đạo và rapper chính trong 1 nhóm nhạc hợp tác Trung-Hàn

Năm 2014 anh trở về từ Hàn Quốc và được chọn đóng vai chính trong drama Thông Thiên Địch Nhân Kiệt. Thời ấy, nam diễn viên bị ném đá tơi bời. Cho đến vai diễn Lục Vỹ trong Tru Tiên, sự nghiệp của Nhậm Gia Luân vẫn không mấy khởi sắc. Thành công chỉ thực sự gõ cửa khi anh hóa thân thành Quảng Bình Vương trong drama Đại Đường Vinh Diệu. Với vai diễn này, tuy có những phân đoạn phải diễn cảnh tình cảm hay cảm xúc sâu, anh vẫn còn chút ngượng ngùng khi thể hiện, nhưng nhìn chung với ngoại hình sáng và lối diễn dễ mến, anh vẫn chiếm được cảm tình của khán giả vowiss vai diễn này.

Hy vọng, tác phẩm Đại Đường Vinh Diệu của nam diễn viên Nhậm Gia Luân sẽ có thành tích khả quan hơn trong thời gian tới. Và tên tuổi của Nhậm Gia Luân sẽ phủ sóng rộng rãi hơn tại Đại Lục nói riêng cũng như châu Á nói chung. Nam diễn viên hứa hẹn là gương mặt trẻ triển vọng trong làng điện ảnh Hoa ngữ.