Nguyễn Kinh Thiên

Nguyễn Kinh Thiên

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nguyễn Kinh Thiên:

Án Mạng Liên Hoàn - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nguyễn Kinh Thiên là một diễn viên và người mẫu Đài Loan. Anh trở nên nổi tiếng khi đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình Đài Loan "Định mênh anh yêu em". 

Nguyễn Kính Thiên lớn lên tại tỉnh Taichung, Đài Loan. Anh xuất thân trong gia đình quân đội. Gia đình anh gồm: cha, mẹ và một người em trai. Khi con nhỏ Nguyễn Kính Thiên giành được rất nhiều giải thưởng. Đầu năm 2012, Nguyễn Kính Thiên tạm biệt fans hâm mộ, lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Trước khi đi đã kịp hoàn thành hai bộ phim điện ảnh Love (đóng chung với Triệu Vy, Thư Kỳ, Bành Vu Yến) và The Guillotines (diễn cùng Huỳnh Hiểu Minh, Văn Chương, Dư Văn Lạc).

Năm 2010, Nguyễn Kính Thiên bị tố lừa tình nhiều cô gái. Hiện tại, Nguyễn Kinh Thiên hẹn hò công khai với nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh (Tiffany Hsu). Trước những tin đồn dồn dập về thói xấu của bạn trai, Vỹ Ninh vẫn tỏ ra bình thường. Cô thậm chí còn bênh vực anh và khẳng định đó chỉ là những lời đồn đại thiếu chứng cứ.

Trước những thông tin này, công ty Catwalk - quản lý cả Kinh Thiên và Vỹ Ninh - phát biểu: "Chúng tôi không bình luận về những bản tin thiếu thiện chí này. Chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, nếu cần".