Ngô Thiến

Ngô Thiến

Diễn viên
#9 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ngô Thiến:

Thượng Cổ Tình Ca - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ngô Thiến là nữ diễn viên Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học Vũ Hán chuyên ngành diễn xuất và được biết đến khi đảm nhiệm vai diễn "Tiểu Mặc Sênh" trong "Bên nhau trọn đời" phiên bản truyền hình. Vẻ ngoài xinh xắn, lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt, Ngô Thiến được kỳ vọng sẽ trở thành tiểu Hoa đán thế hệ mới của làng giải trí Cbiz.

Ngô Thiến sinh năm 1992, khi mới là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Vũ Hán Ngô Thiến bắt đầu tham gia diễn xuất. Từng tham gia nhiều bộ phim như “Mật mã màu cam”, “Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt”, “Tùy Đường anh hùng 4”… nhưng phải đến “Bên nhau trọn đời” tên tuổi của Ngô Thiến mới được nhiều người biết tới.

Năm 2011, Ngô Thiến giành giải Người đẹp ảnh trong cuộc thi chung kết người đẹp tỉnh Hồ Bắc. Nàng hoa khôi ĐH Vũ Hán trở nên nổi tiếng và được nhiều nam sinh mến mộ.

Gần đây nhất cô cùng nam diễn viên, thành viên EXO Oh Sehun cùng nhau tham gia bộ phim Tôi Yêu Người Miêu Tinh. Đều là những ngôi sao thuộc thế hệ 9x, Sehun và Ngô Thiến trông vô cùng xứng đôi vừa lứa khi được đặt bên cạnh nhau. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những phản ứng tốt từ phía khán giả.