Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ngô Kỳ Long:

Thử Thách Ngiệt Ngã 1 - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ngô Kỳ Long (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1970) là nam ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan. Anh sinh ra trong một gia đình có ba anh chị em có truyền thống võ học. Được đánh giá là có năng khiếu vận động từ nhỏ, anh đã vô địch môn Teakwondo cấp tỉnh tại Đài Loan. Năm 17 tuổi anh đã được một đại diện trong làng giải trí chú ý và mời anh đi thử giọng cho nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội ở Đài Loan. Sự nghiệp của Ngô Kỳ Long đã rẽ sang một hướng khác khi được chọn làm một trong ba thành viên nhóm nhạc. Tiểu Hổ Đội hoạt động một thời gian tạo được những thành công nhất định thì bị tan rã do thành viên của nhóm phải đi nghĩa vụ quân sự. Sau sự kiện đó Ngô Kỳ Long đã chuyển hoạt động sang cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình.

Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim có thể kể đến bao gồm Vi Sư Sắc Sảo (2013), Bộ Bộ Kinh Tình (2013), Bộ Bộ Kinh Tâm (2011), Hàn Đông (2012), Hình Danh Sư Gia (2011), Sóng Gió Thánh Đường (2011), Hiệp Nũ Phá Thiên Quan (2012),...

Năm 2011 anh nhận giải Cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh lễ trao giải Liên hoan phim truyền hình mùa thu Sohu cùng nữ diễn viên Lưu Thi Thi.