Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ngô Kiến Huy:

Hoán Đổi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ngô Kiến Huy, tên thật Lê Thành Dương (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988) là một nam ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam. Anh còn tham gia đóng phim, diễn hài và dẫn chương trình.  Huy được biết với vai trò ca sĩ, anh có chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad, thành công sau khi trình bày các ca khúc như "Mưa sao băng", "Ngô Kiến Huy là tôi",... Ngoài ra Huy còn được biết đến khi tham gia các phim như "Nàng men chàng bóng", "Siêu nhân X", chương trình "Ơn giời cậu đây rồi!"...

Gần đây, Ngô Kiến Huy tham gia làm MC cho một số chương trình như: Tôi tỏa sáng, Ai dám hát, Tuyệt đỉnh giác quan, Thách thức danh hài. Ngoài việc ca hát, đóng phim và làm MC, Ngô Kiến Huy cũng tham gia diễn xuất trong một số tiểu phẩm hài.

Những bộ phim anh đã tham gia: "Thiên sứ 99", "Oan hồn", "99 ngày", "Chàng trai năm ấy", "Tía tui là cao thủ", "Già néo đứt dây",..

Ngô Kiến Huy từng đoạt giải cao nhất cuộc thi "Vươn tới ngôi sao". Hơn thế nữa, anh còn phá vỡ mọi kỷ lục về chiếc cúp của "Ơn giời cậu đây rồi!" từ năm 2014 đến nay.