Ngô Ánh Khiết

Ngô Ánh Khiết

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ngô Ánh Khiết:

Minh Tinh Đại Trinh Thám Mùa 2 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ngô Ánh Khiết (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1989), cô là nữ diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Cô từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hey Girl của kênh truyền hình Channel V Đài Loan. Hiện nay cô là nghệ sĩ của công ty giải trí Hàn Quốc CJ E&M.

Ngô Ánh Khiết mặc dù là một nghệ sĩ trẻ nhưng cô cũng tham gia rất nhiều phim với nhiều vai diễn ở nhiều thể loại khác nhau, một số bộ phim phải kể đến như: Tứ Đại Danh Bổ (The Four) Mười Năm Của Chúng Tôi (Days Of Our Own) Vị Ngọt Macchiato (Brown Sugar Macchiato) Bách Niên Hảo Hợp (Love Recipe).

Ngô Ánh Khiết là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Ngô Ánh Khiết lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.