Nesta Cooper

Nesta Cooper

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nesta Cooper:

Nhập hội - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nesta Cooper (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1993) là nữ diễn viên người Canada. Cô sinh ra và lớn lên tại Mississauga, Toronto, Ontario, Canada.

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho cô trong giới điện ảnh Canada có thể kể đến như phim RL Stine's The Haunting Hour trong vai Lizzie (năm 2013), Heroes Reborn: Dark Matters trong vai Dahlia (năm 2015), Diablo trong vai Rebecca Carver (năm 2015), Travelers trong vai Carly Shannon (năm 2016), The Edge of Seventeen trong vai Shannon (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.

Nesta Cooper đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Nesta Cooper là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Cô cũng là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Nesta Cooper lại rất lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.