Neetu Chandra

Neetu Chandra

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Neetu Chandra:

Rann - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Neetu Chandra (sinh ngày 20 tháng 06 năm 1984) là một nữ diễn viên, vũ công cổ điển, nhà sản xuất và nghệ sĩ sân khấu người Ấn Độ. Chandra sinh ra ở Patna, Bihar, Ấn Độ. Tiếng mẹ đẻ của cô là Bhojpuri. Cô đã học tại Học viện Notre Dame, Patna và hoàn thành chương trình giáo dục đại học tại trường Indraprastha của Delhi.

Cô đã xuất hiện trong một số quảng cáo và video cho các công ty kể từ khi tốt nghiệp. Cô cầm hai đai đen Dan ở Taekwondo và đại diện cho Ấn Độ trong Thế vận hội Taekwondo năm 1997 tại Hồng Kông.

Cô tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh Hindi vào năm 2005 với Garam Masala, trong đó cô vào vai Sweety. Cô cũng tham gia Godavari, một bộ phim Telugu, năm 2006. Trong năm 2007, cô xuất hiện trong bộ phim Madhur Bhandarkar, Traffic Signal.

Trong năm 2008, cô đã có bốn phiên bản, do Dibakar Banerjee, Rahul Dholakia, Ashwini Dheer và Vikram đạo diễn. Bộ phim Tamil của cô, Yavarum Nalam và Madhavan, đã được phát hành năm 2009. Trong năm 2010, cô đã được xuất hiện trong bốn bộ phim Hindi gồm Rann, Apartment, No Problem và Sadiyaan, và một bộ phim Tamil, Theeradha Vilaiyattu Pillai.

Trong năm 2011 cô được biết đến với Deswa, một bộ phim Bhojpuri mà cô sản xuất và được đạo diễn bởi anh trai.

Trong năm 2013, cô đóng vai trong bộ phim gangster của Tamil Ameerin Aadhi Baghavan với Jayam Ravi. Cô đã hoàn thành bộ phim Home Sweet Home của Hy Lạp, trong đó cô đóng vai một cô gái Ấn Độ.

Neetu bắt đầu có mối quan hệ với diễn viên Randeep Hooda vào giữa năm 2010 nhưng hai vợ chồng cô đã chia tay vào năm 2013.