Neelam Muneer

Neelam Muneer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Neelam Muneer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Neelam Muneer (sinh ngày 20 tháng 3 năm 1992) là một nữ diễn viên và người mẫu Pakistan. Cô sinh ra và lớn lên ở Karachi, Pakistan. Cô xuất hiện trên truyền hình Hum TV, Geo TV và ARY Digital serials.

Neelam Muneer đã xuất hiện trong phim Thoda Sa Aasmaan. Sau đó cô xuất hiện trong Meri Subha Ka Sitara trên Geo TV cũng như bộ phim Qaid-e-Tanhai, Aankh Macholi, Shehr-e-Dil Ke Darwazey và Jal Pari trên Hum TV.

Neelam Muneer tham gia phim Ashk trên Geo TV, một bộ phim của đạo diễn Sarmad Sultan Khoosat và sản xuất bởi Abdullah Kadwani và Humayun Saeed. Sau đó, cô cũng góp mặt trong series Meri Saheli Meri Humjoli năm 2012 của đạo diễn Bachal Kalhoro.

Những bộ phim mới nhất của cô bao gồm Bojh, Kaisay Hoye Benaam, Ooper Gori Ka, Makaan Arranged Marriage và Mere Meharbaan tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 17 tháng 11 năm 2014. Neelam Muneer xuất hiện trong loạt phim truyền hình địa hình Geo TV mang tên Meri Behen Maya và Daray Daray Naina. Có thông báo rằng Neelam Muneer xuất hiện trong bộ phim hài năm 2017 có tựa đề Chupan Chupai cùng với nam diễn viên Ahsan Khan.