Neel Sethi

Neel Sethi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Neel Sethi:

Quyển sách rừng xanh: Bữa tiệc rừng - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Neel Sethi (sinh ngày 22 tháng 12 năm 2003) là diễn viên nhí tài tăng người Mỹ gốc Ấn. Cậu sinh ra và lớn lên ở thành phố New York.

Sở hữu khuôn mặt đẹp trai, ngây thơ cùng với lối diễn xuất chân thật, cậu luôn được nhiều nhãn hàng dành cho trẻ em mời đóng quảng cáo và được đạo diễn để ý cho vai diễn nhí trong bộ phim của họ. Neel Sethi được nhiều khán giả và người hâm mộ biết đến, dặc biệt là những khán giã nhỏ tuổi, qua những vai diễn trong những bộ phim như "Diwali" trong vai Jay (năm 2013), "The Jungle Book" trong vai Mowgli (năm 2016), "Jimmy Kimmel Live!" (năm 2016), "Access Hollywood Live", "WWF SmackDown!", "Entertainment Tonight" (năm 2016) và rất nhiều bộ phim khác.

Bên cạnh đó cậu còn tham gia lồng tiếng và thuyết minh cho nhiều bộ phim trong đó có "Nickelodeon Kids' Choice Awards 2016". 

Cậu không những tham gia vào nhiều bộ phim ngắn, phim lẻ ăn khách, mà còn tham gia và nhiều chương trình truyền hình thực tế của đài truyền hình Mỹ. 

Neel Sethi là một diễn viên nhỏ tuổi đầy tài năng và đầy niềm nhiệt huyết, cậu luôn dốc sức cố gắng trong sự nghiệp điện ảnh của mình.