Ned Yousef

Ned Yousef

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ned Yousef:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ned Yousef (sinh ngày 24 tháng 11 năm 1980) là nam diễn viên tài năng người Dubai. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Anh đã tốt nghiệp Trường Trung học Alief Elsik ở Houston, Texas. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học khóa đạo diễn, biên đạo múa ở Học viện Khiêu vũ Anh Quốc. Tiếp đó, anh nhận Bằng Cử nhân về Nghệ thuật tại Nhà hát Performance từ Đại học Mississippi ở Oxford, Mississippi.

Ned đã chuyển đến London vào năm 2014 và biểu diễn tại nhiều địa điểm bao gồm Royal Opera Hall và chương trình trực tiếp Madam Tussuad "Warrior".

Ned Yousef là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim có thể nhắc đến như A Mighty Heart trong vai Nhà báo Pakistan (năm 2007), Cameraman trong vai Habib (năm 2011), The Lucky One trong vai Iraqi Translator (năm 2012), Empire State trong vai Columbian (năm 2013), Sabotage (năm 2014), NCIS: New Orleans trong vai Harrison Payne (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.